เกี่ยวกับเรา

eTicket.co.th เป็นส่วนหนึ่ง ของบริษัท มาแจ๊สติก แทรเวล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในการบริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินออน์ไลน์ผ่านเว็บไซต์ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลกกว่า 30,000 เส้นทาง ของสายการบินชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 200 สายการบิน

นอกจากท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินโดยผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า เพียงท่านโทรมาที่เบอร์ +66-2-652-2000 ทางบริษัทฯ ยังเป็นผู้นำเพียงไม่กี่รายในประเทศไทย ในการเปิดให้บริการการจองและซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์

บริษัท มาแจ๊สติก แทรเวล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประกอบธุรกิจนำเที่ยว โดยมีคุณชูติวุฒิ สุวานิชย์กุล เป็นกรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นบุคคลที่มีประสบการณ์ทางด้าน การจัดทัวร์ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานและบุคลากรทั้งสิ้น 30 ท่าน ให้บริการการท่องเที่ยวครบวงจร อาทิ บริการทางด้านทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศสำรองห้องพักโรงแรมทั่วโลก บริการด้านตั๋วเครื่องบิน บริการจัดกลุ่มทัวร์แบบส่วนตัว เป็นสมาชิกของ IATA, TTAA, และ ททท. โดยเราเป็นสมาชิกของ IATA และเป็น BSP AGENT, ตัวแทนจำหน่าย ทัวร์เอื้องหลวง โดยสายการบินไทย รวมทั้งให้คำปรึกษาและรับทำ VISA ตลอดทั้งมีทีมงานมัคคุเทศก์ที่มีประสบการณ์ ด้วยตระหนักว่า เรามุ่งเน้นที่จะให้บริการทัวร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจที่สุด คุ้มค่าเงินในการท่องเที่ยว